Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Khách sạn Atlantic Tuần Châu

ATLANTIC_HOTEL
Mã NH-KS:
KS-HL02
Địa chỉ:
Đảo Tuần Châu - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoai:
(+84 - 4) 6686.8581
Xếp loại NH-:KS
3
Sao
Đăng ký
Atlantic hotel Tuần Châu – Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ được tạo hoá sắp xếp trên đại dương bao la của biển trời Hạ Long, mỗi một hòn đảo mang một dáng vẻ riêng, đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung, có Hang Trinh Nữ…. riêng Tuần Châu là hòn đảo đất duy nhất nằm trong vùng Di sản ngoài những vẻ đẹp thiên nhiên như rừng thông, hồ nước, bãi biễn đảo còn mang trên mình những dấu tích lịch sử của đất nước Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già của dân tộc Việt Nam đã chọn đảo Tuần Châu làm nơi nghỉ ngơi của Người và các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước khi Người về thăm đảo năm 1959.
Đảo Tuần Châu hiện tại có diện tích khoảng 400ha với 1500 nhân khẩu, có vị trí rất thuận lợi cả về đường thuỷ và đường bộ. Đảo cách quốc lộ 18A khoảng 2km. Đây là tuyến đường huyết mạch quan trọng kết nối tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hiện nay các phương tiện giao thông đến Tuần Châu mất khoảng 2 giờ và đi từ Móng Cái về cũng chỉ mất 3 giờ. Về đường thuỷ thì có tuyến tàu cánh ngầm đi từ Móng Cái đến Hạ Long mất 2 giờ và từ Hải Phòng sang mất 1 giờ.

 

Atlantic hotelnằm ở khu trung tâm của khu du lịch Quốc tế Tuần Châu – Đảo Ngọc, Bên bờ vịnh Hạ Long – Thắng cảnh thiên nhiên ba lần được UNESCO công nhận di sản là văn hóa thế giới

 

 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ đẹp, được đào tạo chính quy, phong cách phục vụ nhiệt  tình chu đáo chắc chắn nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách khi đến Hạ Long.

 

Khách sạn Atlantic đạt tiêu chuẩn quốc tế là một công trình kiến trúc hiện đại, phong cách độc đáo, thiết kế 8 tầng với 52 phòng nghỉ khang trang, thiết bị tiện nghi sang trọng, phòng có tầm nhìn cao, bao quát toàn cảnh vịnh Hạ Long, khuan viên thoáng mát, bãi tắm lịch sự, sạch đẹp và an toàn
Tìm Tour
Điểm đi
Điểm đến
Thời gian đi
Giá (VNĐ)