Slide background
Slide background

Xe đưa đón học sinh an toan

universe
Mã xe:
HS-04
Giá xe:
2000
VND
Đặt xe

 

 

universe

Việc thuê xe đưa đón học sinh theo các tuyến điểm và các chặng là điều hết sức cần thiết bởi nó mang lại rất nhiều thuận lợi cho học sinh, phụ huynh và nhà trường.Ngoài ra việc các trường trang bị những chiếc xe để đưa đón học sinh sẽ giúp cho các em đi lại được an toàn và thuận tiện hơn trong việc đi lại của các em.

Việc có xe đưa đón học sinh theo các điểm đỗ sẽ tạo cho học sinh thói quen dạy sớm và phụ huynh không còn phải lo việc đi học muôn của các con.Ngoài việc không phải đưa con đi học như thường ngày mà các phụ huynh cũng có những quãng thời gian rảnh để làm các việc khác yên tâm hơn khi con mình đến trường an toàn.Khi thời gian ra về cũng không lo lắng con cái mình la cà nơi quán xá.

Những chiếc xe đưa đón học sinh sẽ đi theo những tuyến điểm cố định và chuyên nghiệp sẽ giúp các em có được thói quen đi học đúng giờ và tránh được phần nào các rủi ro gặp phải khi đi học trên đường bằng các phương tiện giao thông khác.

Hiểu được nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh của các trường trên địa bàn Hà Nội, các dòng xe từ 16 – 45 chỗ hiện đại, để phục vụ cho các trường trên địa bàn

Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe sau trong việc đưa đón học sinh:

cho thuê xe 16 chỗ hà nội : Ford Transit, Mercedes Sprinter.

Cho thuê xe 29 chỗ:  Huyndai County

Cho thuê xe 35 chỗ:  Huyndai Aero Town

Cho thuê xe 45 chỗ:  Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Đến với chúng tôi là quý khách hàng đang đến với dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và an toàn nhất. Để tiết kiệm thời gian cũng như đi lại cho quý khách hàng, chúng tôi cũng có nhiều hình thức ký hợp đồng khác nhau dành cho quý khách.

 

Mr Bình: 0978 888 082