Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Tìm Tour
Điểm đi
Điểm đến
Thời gian đi
Giá (VNĐ)

Du lịch Myanmar: Hà Nội – Yangon – Bago – Chùa Đá Vàng Golden Rock

myanmar-11
Mã tour:
MYANMAR-07
Giá tour:
10.000000
VND
Đặt tour

Du lịch Myanmar: Hà Nội – Yangon – Bago – Chùa Đá Vàng Golden Rock

 

 

myanmar-11Ngày 1:  HÀ NỘI – YANGON   ( Ăn: Chiều)

HDV đón quý khách tại sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN 701 đi Yangon lúc 16:10. Đến sân bay Yangon
18h10 Xe và HDV địa phương đón đoàn tại sân bay đưa đi ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Panaroma *** hoặc tương đương

NGÀY 02:  YANGON    ( Ăn: Sáng, Trưa, Chiều)

Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn đến Trung tâm thành phố, đoàn ghé thăm chùa Sule, nằm ngay trung tâm thành phố, một nơi trú ẩn từ cuộc sống náo nhiệt. Thưởng thức âm thanh lấp lánh phát ra từ hội nghị thượng đỉnh của chùa. quý khách đi thăm chùa Swedagon nổi tiếng, nơi vẫn được chọn làm điểm khởi đầu cho chuyến hành trình đến với “miền đất Vàng – Trái tim phật giáo”. thăm Karaweik, thuyền của hoàng gia, thăm chùa Chaukhtutgyi, nơi có tượng Phật nằm khổng lồ dài 72m, cao 16m, thăm chùa Shwedagon uy nghi, cách mặt đất 100m.
Nghỉ đêm khách sạn 3 sao tại Yagon.

NGÀY 03  YANGON – KYAIKHTIYO – HÒN ĐÁ VÀNG  ( Ăn: Sáng, Trưa, Chiều)

Ăn sáng tại khách sạn.Quý khách khởi hành đi Kyaikhtiyo, Trên đường đi ghé thăm Nghĩa trang Allied nơi chôn cất hơn 27.000 quân nhân. Đến chân núi Kyaikhtiyo, quý khách lên núi bằng “xe chuyên dụng của chính phủ” để lên trạm trung chuyển Yathetaung. Leo bộ hoặc thuê kiệu bốn người để lên Hòn Đá Vàng – một trong ba chốn linh thiêng nhất của người Myanmar nơi mà một ngôi chùa nhỏ được đặt trên khối đá được phủ kín bằng vàng và đứng thăng bằng một cách đáng kinh ngạc trên cạnh của vách đá và ở đây quý khách được thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn bình yên đầy màu sắc trên đỉnh núi. Nghỉ đêm tại khách sạn tại Kyaikhtiyo.

NGÀY 04 : KYAIKHTIYO – BAGO – YANGON    ( Ăn: Sáng, Trưa, Chiều)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách quay về Yangon Trên đường quý khách ghé thăm Bago – tên xưa là: Hamsawaddy, kéo dài 300 năm , từ năm 1365 đến 1635 – Đầy là thời hoàng kim của vua bayinnaung – khi ông 2 lần chinh phục Ayutthaya. thăm chùa Shwetharlyaung_ nơi có tượng Phật dài 55m, chùa Shwemawdaw_ ngôi chùa có chiều cao vượt qua cả Shwedagon. thăm một khu chợ địa phương.
Trên đường trở lại Yagon, thăm quan tường phật bốn chõ – Kyaikpun, nơi sản xuất đồ gốm, Htaukkyaunt – Nghĩa trang mà là nơi đã có hơn 27000 lực lượng đồng minh đã chết trong Mặt trận Arakan-Miến Điện trong Thế chiến II
Quý khách nghỉ đêm khách sạn 3 sao tại Yagon.

NGÀY  05 : YANGON – SIRIAN – HÀ NỘI      ( Ăn: Sáng, Trưa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách đi thăm Sirian, vượt qua sông Yagon,nơi đây từng là nơi chiếm giữ của người Bồ Đào Nha, vẫn còn nhiều di tích của các nhà thờ Thiên Chúa Giáo.
Thăm chùa kyaikhkauk – ngôi chùa nổi trên mặt nước,…
Quý khách tự do mua sắm tại Chợ đồ đá Bogyoke Aung San.
16.10  Đoàn ra sân bay, đón chuyến bay VN700 (19.10 – 21.30).
21.30  Đến sân bay Nội Bài. Kết thúc chuyến đi.

 

Chi tiết liên hệ Mr Bình: 0978 888 082